ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2019

Sinh viên có 5 nghề phụ để lựa chọn (miễn phí)
100% Thêm nghề phụ
500 giờ làm việc thực tế giúp sinh viên có khả năng nhận việc ngay khi tốt nghiệp
100% Có việc làm
iSpace tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006
100% Học thực hành

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO 360 KỸ SƯ THỰC HÀNH CNTT NĂM 2019

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển từ HS tốt nghiệp THPT, không thi tuyển, không xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Tiêu chí lựa chọn: yêu thích CNTT; chọn CNTT để tiến thân - lập nghiệp trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0

Quy trình đào tạo: HỌC CHUYÊN MÔN – RÈN KỸ NĂNG – TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP – LÀM VIỆC KIẾM TIỀN. Sinh viên được ký “Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng” trước nhập học, không phải tự xin việc làm khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh và đào tạo 360 KỸ SƯ THỰC HÀNH CNTT theo hình thức:

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Chương trình tuyển sinh – tuyển dụng 360 KỸ SƯ THỰC HÀNH CNTT có 5 chuyên ngành để HS lựa chọn:

Quản Trị Dịch Vụ CNTT

Digital Marketing

Thiết Kế Đồ Họa

Phát Triển Phần Mềm

An Ninh Mạng
(Vệ Sĩ Mạng)

02

01

03

04

Học, thực hành & thao luyện thường xuyên để hình thành nền tảng chuyên môn và kỹ năng hành nghề

2 năm đầu tiên:

Phát triển kỹ năng nghề nghiệp với các môn học chuyên sâu chuyên môn, kết hợp thực tập thực tế và trải nghiệm nghề nghiệp thông qua việc tham gia các dự án thực tiễn.

Học kỳ cuối (4 -6 tháng):
Nhận văn bằng tốt nghiệp

Kỹ sư thực hành CNTT có giá trị toàn quốc, theo hệ thống văn bằng Quốc gia, và tham gia làm việc tại doanh nghiệp theo chính sách tuyển sinh-tuyển dụng của Nhà trường

SV có thể chọn vừa làm việc, vừa tham gia học liên thông đại học (học buổi tối – nếu SV có nhu cầu) để gia tăng giá trị bằng cấp phục vụ việc thăng tiến trong nghề nghiệp sau này

Liên thông đại học

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình KỸ SƯ THỰC HÀNH CNTT kéo dài 7 Học kỳ, tương đương 2,5 năm (4 tháng/HK) được đào tạo theo quy trình sau:

Sau Khóa Học Bạn Sẽ Đạt Được Gì?

Học chuyên sâu – Môi trường đẳng cấp

Trải nghiệm nghề nghiệp trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range) - một trong những hệ thống tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Việc làm sẵn có

Nhà trường và Sinh viên cùng ký thỏa thuận “Đào tạo và Tuyển dụng” trước khi nhập học – Sinh viên không phải tự xin việc làm.

Vừa học vừa kiếm tiền - Tại sao không?

Sinh viên được cấp nhiều chứng nhận tương ứng với các giai đoạn học tập và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau năm học đầu tiên.

Learning by doing

Rèn nghề cho sinh viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập và tham gia làm việc trong các dự án thực tế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỌC SINH ISPACE

Trường An Ninh Mạng iSpace là đơn vị tiên phong trong đào tạo thực hành từ năm 2006 theo tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Từ năm 2015, Trường iSpace chủ trì thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “CNTT – Học để làm việc ngay”.

Chương trình mang đến cho các bạn trẻ đam mê CNTT 3 giá trị vượt trội: 100% học thực hành, 100% làm được việc, 100% thêm nghề phụ. Tất cả sinh viên đều được ký "Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng" với Nhà trường trước khi nhập học chính thức. Theo đó, sinh viên được đảm bảo một việc làm khi tốt nghiệp mà không cần phải tự tìm việc làm.

Từ tháng 11/2016, sinh viên iSpace bắt đầu được trải nghiệm và học tập trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range) tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay, theo tiêu chuẩn Israel. Đặc biệt, sinh viên An ninh mạng iSpace được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công mạng như những gì đang diễn ra trong thực tế hiện nay với nhiều cấp độ khó khác nhau; được huấn luyện các kỹ năng và quy trình xử lý, ứng phó với các sự cố an ninh mạng dồn dập, bất ngờ - một phương pháp học thực tế, vô cùng thú vị.

Năm 2019, iSpace tiếp tục triển khai chương trình "CNTT - Học để làm việc ngay" với các chuyên ngành đào tạo đặc biệt đang là xu thế tất yếu của cuộc CMCN 4.0: An ninh mạng, Quản trị dịch vụ CNTT, Phát triển phần mềm, Thiết kế đồ họa và Digital Marketing.

Hệ thống thao trường mạng (Cyber Range) Cyber Range mô phỏng các hệ thống mạng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp…bao gồm các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị mạng, thiết bị điều khiển công nghiệp ICS/SCADA, các hệ thống CNTT và các hệ thống phòng vệ an ninh mạng điển hình…

Cơ sở dữ liệu với hơn 6.000 kiểu tấn công và hàng trăm kỹ thuật né tránh các hệ thống phòng vệ, hàng chục kiểu tấn công DDoS, 30.000 loại mã độc thực tế và các dạng Botnet cũng như các máy chủ điều khiển và chỉ huy C&C của nhiều chủng mã độc (Duqu, TDL4, ZeroAccess, Zeus,…)

Phương pháp thao luyện trên hệ thống thao trường mạng: người học được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công mạng với nhiều cấp độ khó khác nhau – như những gì đang diễn ra trên thực tế để học cách xử lý, giành quyền kiểm soát, khắc phục hậu quả. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm, một tiêu chí hàng đầu đối với nghề ANM.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG ISPACE

HỌC CHUYÊN MÔN – RÈN KỸ NĂNG – TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP – LÀM VIỆC KIẾM TIỀN

CẢM NHẬN VỀ ISPACE

100 % Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay

Chúng tôi CAM KẾT

©2019 Allrights reserved ISPACE

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

0286 271 1778