FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất
Thứ hai, 06/02/2023

VAI TRÒ CỦA NHÂN SỰ TRONG QUAN HỆ LAO ĐỘNG

08/04/2021 08:13
[post_view]

Có câu nói của người bạn làm tôi nhớ mãi ” HR trong tương lai gần không phải tính lương, tính chế độ, tính excel .. nữa, phần mềm máy tính sẽ giải quyết hết. Chỉ có công việc quan hệ lao động là HR phải làm, do máy tính chưa thể thay thế được..

Điều này đã thôi thúc tôi khẩn trương tiến hành cuộc trao đổi chia sẻ Vai trò của HR trong quan hệ lao động. Buổi chia sẻ đã được triển khai, với sự tham dự của hơn 30 thành viên đại diện cho hơn 30 doanh nghiệp, đặc biệt diễn giả chia sẻ lại là người con của Hưng Yên đang làm việc tại Hà Nội, TS. Đào xuân Hội – Phó trưởng khoa Luật – Trường Đại Học Lao động và Xã Hội.

Với nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức về pháp luật ở trong và ngoài nước nhưng lại lần đầu tiên giảng viên nói chuyện pháp luật lao động với các anh chị làm nhân sự tại Hưng Yên khiến thầy không dấu được cảm xúc vui sướng.

Từ buổi chia sẻ này, các học viên sẽ thấy được vai trò của người làm nghề nhân sự thêm phạm vi rộng hơn, và trong tương lai đó lại là công việc chính của mình.

Cuối buổi thảo luận, đại diện ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các thành viên tham gia, gửi lời cảm ơn lời chúc tới giảng viên chuyên gia TS. Đào Xuân Hội và mong rằng sẽ còn có nhiều dịp để giảng viên về chia sẻ tại Hưng Yên, giúp cho con người người làm HR tại Hưng Yên ngày càng được nâng tầm hiểu biết hơn!

Link bài  giảng tại đây!

Đọc thêm

lên đầu trang